Slogan
Trang chủ/ Giới thiệu / Lịch sử hình thành
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kĩ thuật

Hỗ trợ kinh doanh

Thống kê
Bản đồ
Giới thiệu

Lịch sử hình thành

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH & QUẢNG CÁO TRƯỜNG GIANG

Công ty Cổ phần Phát triển Thiết bị Phát thanh Truyền hình và Quảng cáo Trường Giang (gọi tắt là BDA), được thành lập theo Quyết định số 94/QĐ-EMI ngày 06/02/2007 của Tổng Giám Đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam.


BDA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu thiết bị vật tư và tích hợp giải pháp hệ thống ngành phát thanh truyền hình trong nhiều năm qua, đã tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án lớn trong việc tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị như các Đài Phát Thanh Truyền Hình (VTV, HTV, BTV, LA34, THDT, ATV, STV, TTV, PTQ, VTC, THBP, LTV, ...), các hãng phim và doanh nghiệp.


Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, bằng sự nỗ lực trưởng thành của công ty và sự tín nhiệm tin cậy của khách hàng, BDA đã có mạng lưới trên 30 khách hàng thân thiết và mối quan hệ với hầu hết các Đài PT-TH tỉnh, thành phố khắp 3 miền đất nước. BDA hiện đã và đang từng bước mở rộng đối tượng khách hàng, phạm vi hoạt động đến các đơn vị sự nghiệp giáo dục là các trường Đại Học và nhiều đơn vị trực thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch.


Với đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, cùng định hướng luôn luôn cập nhật công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đưa ra các giải pháp tối ưu, BDA tiếp tục không ngừng phát triển để trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong tương lai và từng bước khẳng định vị trí trên thương trường.