Slogan
Trang chủ/ Dự án / Xe PTTH lưu động
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kĩ thuật

Hỗ trợ kinh doanh

Thống kê
Bản đồ
Dự án

Xe PTTH lưu động

Được xem là trường quay thu nhỏ của Đài truyền hình, xe truyền hình lưu động hiện cũng là một trong các thế mạnh của BDA với việc cập nhật và sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại theo thời gian của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Ikegami, For-a, Libec, Canon, Playbox, Lynx, Nevion, Canare…


 

Xe lưu động Đài PT-TH Lâm Đồng


Các dự án ban đầu, BDA tham gia thực hiện cung cấp lắp đặt xe truyền hình lưu động sử dụng camera công nghệ SD/HD, từ xe lưu động 04 camera cho Đài PT-TH Lâm Đồng đến xe lưu động 08 camera cho Đài PT-TH Bình Dương. Xe được trang bị đầy đủ tổ hợp thiết bị trường quay di động đi kèm trang thiết bị kỹ thuật như bàn điều khiển, thiết bị ghi hình bằng ổ cứng, tạo chữ logo, kỹ xảo dựng hình, hệ thống liên lạc, bộ thu phát… để đáp ứng được yêu cầu thực hiện các buổi ghi hình xa, các chương trình truyền hình trực tiếp, sự kiện quan trọng.

 

 

Xe lưu động 08 Camera, Đài PT-TH Bình Dương


Những năm gần đây, quá trình hội tụ công nghệ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, trong đó có công nghệ truyền hình Full HD. Xe truyền hình lưu động cũng được đầu tư các thiết bị tiên tiến hơn để bắt kịp yêu cầu thời đại. Thay vì camera chuẩn SD/HD cũ, BDA đã thực hiện các dự án xe truyền hình lưu động sử dụng camera chuẩn Full HD ghi hình sắc nét và độ phân giải cao hơn, tiêu biểu có xe lưu động 04 camera Full HD Sony cho Đài PT-TH Long An, xe lưu động 05 camera Full HD Ikegami cho Đài PT-TH An Giang… Bên cạnh đó, ngoài camera sử dụng công nghệ truyền dẫn qua cáp quang, xe còn được đầu tư camera truyền dẫn không dây giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.


 

Xe truyền hình 4 cam HD, Đài PT-TH Long An


 

Xe truyền hình 05 Camera có hổ trợ Camera không dây

Đài PT-TH An GiangTháng 7/2016, Công ty Trường Giang BDA hoàn tất thi công và đưa vào sử dụng xe truyền hình lưu động 05 Camera HD có hổ trợ Camera không dây Đài PT-TH Quãng Ngãi


Các dự án đều được đầu tư xe cơ sở với tải trọng lớn, hệ thống khung xe, các khung rack bố trí thiết bị và khoang làm việc được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại đáp ứng yêu cầu sử dụng.


Ngoài xe truyền hình lưu động, BDA còn thực hiện các dự án xe phát thanh trực tiếp, đơn cử như dự án cho Đài PT-TH Khánh Hòa, phục vụ sản xuất các chương trình phát thanh số sử dụng công nghệ truyền dẫn qua mạng 3G, với loại xe cơ sơ Ford Transit đời mới nhất.


 

 

Xe trực tiếp phát thanh qua 3G

 Đài PT-TH Khánh Hòa